AVINA cung cấp nguồn hàng độc quyền, chất lượng cung cấp cho nhà thuốc

Giới thiệu về thương hiệu AVINA

AVINA là công ty lớn chuyên cung cấp giải pháp, mô hình nhượng quyền nhà thuốc rộng khắp trên toàn quốc. Không chỉ vậy, AVINA còn chuyên cung cấp những khóa học chất lượng về chuyên môn, bán hàng và Marketing hiệu quả, mang lại sự thành công cho kinh doanh nhà thuốc.

AVINA – hệ thống nhượng quyền nhà thuốc và cung cấp sản phẩm chất lượng

Bên cạnh đó, AVINA còn cung cấp dược phẩm với các sản phẩm chất lượng, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị, bảo vệ sức khỏe con người. 

Vì sao bạn nên lựa chọn AVINA làm nhà cung cấp nguồn hàng độc quyền, chất lượng

AVINA là nhà cung cấp uy tín

AVINA GROUP là một công ty cổ phần ra đời với sứ mệnh mang lại giá trị và thanh công cho những nhà thuốc nhượng quyền trên cả nước. AVINA sở hữu đội ngũ chuyên gia, dược sĩ hàng đầu. Có nhà máy sản xuất thuốc với dây chuyền hiện bậc nhất hiện nay. 

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: LK12-VT35 Khu nhà ở Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

AVINA mang đến sản phẩm chất lượng 

Những sản phẩm được cung cấp bởi AVINA đều là những sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành với thành phần chi tiết, công dụng được nghiên cứu, chứng minh bởi các nhà khoa học hàng đầu. 

Bao bì sản phẩm được thiết kế rõ ràng, đầy đủ thông tin cần thiết, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Avina cung cấp sản phẩm với bao bì được thiết kế rõ ràng, đầy đủ thông tin cần thiết,

AVINA cam kết hiệu suất cung cấp sản phẩm đều đặn 

Việc cung cấp sản phẩm đều đặn là yếu tố quyết định để doanh nghiệp duy trì hoạt động. Bởi vậy AVINA cam kết cung cấp sản phẩm cả về số lượng và thời gian đảm bảo uy tín. 

AVINA cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng và hình thức thanh toán đa dạng 

Giá cả sản phẩm/dịch vụ và phương thức thanh toán được xem là tiêu chí không thể thiếu để đánh giá nhà cung cấp. Tiêu chí này ảnh hưởng đến khả năng mua và lợi nhuận của doanh nghiệp. 

Tại AVINA, chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm dịch vụ giá cả hợp lý, giúp mang đến nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, chúng tôi còn đa dạng phương thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp. 

AVINA cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của AVINA vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin khi khách hàng cần, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình. Xử lý khiếu nại đúng quy trình, thời hạn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

AVINA GROUP - Cùng bạn chạm tới thành công
AVINA GROUP – Cùng bạn chạm tới thành công

AVINA cam kết hợp tác lâu dài và bền vững 

AVINA luôn tâm niệm “khách hàng như người thân”. Vì vậy chúng tôi luôn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững, đôi bên cùng có lợi để cùng phát triển. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0948721846.

Bài viết trước đó PEAK BRAIN
Bài viết sau đó AVINA Stomax