5 phần mềm quản lý nhà thuốc được ưa chuộng nhất thị trường

Hoạt động kinh doanh của nhà thuốc gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý như: kiểm kê kho thuốc, hạn sử dụng của thuốc, vấn đề thu chi,… Bởi vậy, phầm mềm quản lý nhà thuốc ra đời chính là giải pháp để khắc phục những khó khăn nay. Hiện nay trên thị trường, rất nhiều công ty công nghệ đã sáng chế ra phần mềm quản lý nhà thuốc uy tín, chất lượng. Trong đó 5 phần mềm dưới đây được người tiêu dùng bình chọn là tốt nhất hiện nay. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì?

Phần mềm quản lý nhà thuốc chính là việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý nhà thuốc. Đây được xem là giải pháp hiệu quả giúp chủ nhà thuốc quản lý nhân viên, thu chi, kiểm kê xuất nhập, bán hàng, lên đơn, cũng như tình trạng chung trong nhà thuốc,…

Mỗi phần mềm đều ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng chính là phục vụ việc quản lý nhà thuốc và công việc bán thuốc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây chính là 5 phần mềm quản lý bán thuốc bạn nên tham khảo.

Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc GPP tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Moss Pharma được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss). Đây là phần mềm quản lý nhà thuốc được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc vừa và nhỏ, chuỗi nhà thuốc có nhiều tính năng ưu việt.

phần mềm nhà thuốc
Phần mềm Moss Pharma

Moss Pharma được triển khai theo công nghệ điện toán đám mây, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế. Sử dụng phần mềm này, nhà thuốc của bạn sẽ được quản lý hiệu quả với các tính năng: quản lý dược (số lô, hạn dùng), quản lý bán hàng, quản lý nhân viên, doanh thu, nhập – xuất kho dược. Đặc biệt, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma có khả năng liên thông dữ liệu linh hoạt lên cổng Dược Quốc gia nhanh chóng.

Giao diện phần mềm nhà thuốc GPP Moss Pharma được thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt phần mềm này giúp tìm kiếm nhanh chóng theo từ khóa với thao tác nhập và bán hàng. Tích hợp thêm tính năng chấm công, tính lương, phân quyền nhân viên tự động để công việc quản lý nhân viên được dễ dàng hơn. 

Phần mềm quản lý bán thuốc VNPT Pharmacy

Phần mềm nhà thuốc VNPT Pharmacy được sử dụng cho chuỗi nhà thuốc, được hoạt  động theo hệ thống khép kín giúp tra cứu, thống kê báo cáo theo nhiều tiêu chí khác nhau với những thao tác đơn giản. Phần mềm này đồng thời còn giúp hỗ trợ quản lý chi tiết việc lên giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, thời gian tồn kho của sản phẩm,… 

phần mềm quản lý bán thuốc
Phần mềm VNPT Pharmacy

VNPT Pharmacy giúp dễ dàng tìm kiếm, cho phép người dùng tra cứu hoạt động kinh doanh của hiệu thuốc nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán thuốc Pharma Deluxe

Pharma Deluxe là phần mềm áp quản lý nhà thuốc dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc” đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế với các ưu điểm như:

+ Hỗ trợ người bán tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng theo mã vạch hoặc hoạt chất

+ Quản lý các chương trình giảm giá, khuyến mãi, tra cứu thông tin khách hàng lưu trên hệ thống nhanh chóng. 

 phần mềm quản lý nhà thuốc GPP
Phần mềm Pharma Deluxe

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma

Việc quản lý nhà thuốc gặp khó khăn trong vấn đề đa dạng các đơn vị tính và chiết khấu. Vì vậy phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma giúp hỗ trợ nhiều đơn vị tính khác nhau cho từng loại dược. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ đổi thuốc cùng hoạt chất khi mua hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp tính năng  phân tích nhà cung cấp, so sánh các nhà cung cấp với nhau để dễ dàng lựa chọn khi đặt hàng cũng là một tính năng nổi bật của phần mềm này.

Phần mềm XPharma

Phần mềm quản lý bán thuốc PharmaPRO

Tương tự như phần mềm Moss Pharma, PharmaPro là phần mềm quản lý nhà thuốc có nhiều tính năng ưu việt. Phần mềm này được thiết lập các đơn vị tính khác nhau tương đương với nhiều loại thuốc. Đồng thời còn hỗ trợ lập báo cáo theo nhiều tiêu chí, giúp quản lý được số lượng hàng hóa lớn trong kinh doanh và mang lại hiệu quả giá vốn. 

Phần mềm PharmaPRO

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu đang muốn khắc phục tình trạng quản lý rối ren ở nhà thuốc của bạn, hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp để cải thiện tình trạng quản lý trong nhà thuốc của bạn nhé!

Tags: , , ,