Giới thiệu

AVINA GROUP???

Trước thực trạng các nhà thuốc nhỏ lẻ trên thị trường đang bị đè bẹp bởi các ông lớn, Công ty cổ phần AVINA Group ra đời với sứ mệnh sau:

Công ty có sứ mệnh đem lại giá trị và thành công cho những nhà thuốc nhượng quyền trên cả nước.

Công ty đồng hành cùng đối tác xuyên suốt chặng đường phát triển để đưa ra những chiến lược kinh doanh nhà thuốc hiệu quả.

Công ty có các chuyên gia cung cấp những khóa học chất lượng về chuyên môn, bán hàng và Marketing hiệu quả.

TẦM NHÌN:

Đến năm 2025, AVINA sẽ nhượng quyền thành công 1000 nhà thuốc tại Việt Nam.
Bằng khát vọng của những người tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền nhà thuốc, bằng những chiến lược và định hướng đúng đắn của những chuyên gia hàng đầu, AVINA góp phần đưa mô hình kinh doanh nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành lên một tầng cao mới.

AVINA GROUP - Cùng bạn chạm tới thành công
AVINA GROUP – Cùng bạn chạm tới thành công

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

TÍN: AVINA luôn lấy chữ tín làm hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong công việc và luôn cam kết chất lượng sản phẩm và cam kết hỗ trợ đối tác tối đa trong quá trình hợp tác
TÂM: AVINA luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu trong công việc kinh doanh – ngành nghề đặc biệt đó là NGHỀ Y DƯỢC. Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi sự hài lòng và sự thành công của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty

TRÍ: AVINA luôn có những chuyên gia hàng đầu cung cấp những kiến thức mới nhất cho khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh nhà thuốc đạt hiệu quả tối đa
TINH: AVINA luôn đặt mục tiêu “chiêu mộ hiền tài”, xây dựng đội ngũ nhân sự với những con người tinh hoa, đủ ĐỨC , TRÍ và DŨNG để trở thành những nhân tố xuất sắc trong công việc của mình.
NHÂN: AVINA luôn xây dựng mối quan hệ với khách hàng, với đồng nghiệp dựa trên tinh thần nhân văn, nhân ái, thiện chí, tôn trọng và yêu thương.