Quablue

VỀ CHÚNG TÔI
“ Với phương châm gìn giữ các bài thuốc quý của người Việt, Quablue không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm được bào chế từ thiên nhiên đem lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng. Bằng tầm nhìn chiến lược chúng tôi mong muốn sản phẩm Việt Nam sẽ vươn xa hơn trên thị trường thế giới. ”

I.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Mỹ Phẩm và Hóa Chất Quang Xanh tiền thân là Công ty Halarpha được thành lập từ năm 2008, sau một quá trình không ngừng phát triển, đến năm 2013 doanh nghiệp đã đổi thành Công ty TNHH Mỹ Phẩm và Hóa chất Quang Xanh và phát triển đến ngày nay, hay còn được nhắc đến là thương hiệu Quablue – Bảo vệ sức khỏe cùng bạn.

Công ty TNHH Mỹ phẩm và hóa chất Quang Xanh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đang cố gắng từng ngày để tạo ra thật nhiều những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng.
Qúa trình phát triển:
– Thành lập năm 2013
– 2015: Xây dựng nhà máy
– 2018: Phát triển dây chuyền sản xuất hiện đại
– 2019: Nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới
Đến nay đã được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi.

II. Sản phẩm dịch vụ

– Sản xuất và tự phân phối sản phẩm về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Công ty đã cho ra mặt các sản phẩm chất lượng và đã có chỗ đứng trên thị trường. Phải kể đến như: Vương Diệu Linh, Castela da liễu, Glycerin Borat, Dầu gội thảo dược,…

– Gia công sản xuất các sản phẩm về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với kinh nghiệm bào chế và sản xuất, nhiều công ty đối tác đã đặt niềm tin vào chất lượng sản phẩm tại Quablue. Những sản phẩm này sau khi đưa ra thị trường cũng được đón nhận rất rộng rãi như: Towder spray, Towder cream, D79, Dầu gội trị chấy Raileza, Scar Gel, Dung dịch vệ sinh Lustar, Tắm gội thảo dược Kistela, Dung dịch vệ sinh Eva spring..và nhiều sản phẩm khác

III. Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dược phẩm có thương hiệu trên thị trường Việt Nam về các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng khoa học và tiềm năng tri thức dân tộc vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tại Việt Nam.
Mục tiêu lớn hơn nữa là đem sản phẩm của người Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

IV. Sứ mệnh

– Nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp.
– Tham gia vào sự nghiệp bảo tồn, gìn giữ và phát triển tri thức dân tộc về điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như đa dạng sinh học về nguyên liệu làm thuốc ở Việt Nam.

V. Đội ngũ chuyên môn

– Đội ngũ dược sĩ bào chế là những dược sĩ có thâm niên trong nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm đặc biệt hiểu biết nhiều về các thảo dược của dân tộc.
– Bên cạnh đó công ty còn tuyển dụng các nhân tài trẻ để đào tạo trở thành những thế hệ nối tiếp cho các dây chuyền sản xuất của công ty.

VI. Hệ thống phân phối Quablue Pharma

Sau 7 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Quablue đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam. Ngoài hơn 15 công ty dược là các đối tác đặt hàng sản xuất thường xuyên, hệ thống phân phối trực tiếp của công ty hiện đang cung cấp các sản phẩm do công ty nghiên cứu và sản xuất cho hơn 5.000 điểm bán là nhà thuốc, quầy thuốc cùng các đại lý phân phối chính thức tại nhiều tỉnh thành, đảm bảo năng lực cung ứng hàng hóa đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Khu vực các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ, hơn 2500 khách hàng cũng trực tiếp được nhân viên của Quablue Pharma tại địa bàn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, những chương trình bán hàng tốt nhất và cập nhật nhất. Công tác giao hàng từ Quablue Pharma tới khách hàng được vận hành nhịp nhàng cùng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng như thông qua các công ty là đại lý phân phối chính thức của Quablue Pharma tại các tỉnh, có uy tín và năng lực giao hàng, luôn đảm bảo hàng hóa được giao nhanh chóng, kịp thời và đúng tiêu chuẩn chất lượng.
Tại khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, sản phẩm của Quablue Pharma đến tay khách hàng thông qua các đối tác phân phối chiến lược được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo đáp ứng tốt các điều kiện về vốn, cơ sở hạ tầng, mô hình phân phối với cam kết hợp tác lâu dài cùng phát triển.