Có nên tham gia mô hình nhượng quyền nhà thuốc AVINA?

Nhượng quyền nhà thuốc đang rất phổ biến hiện nay được nhiều quầy thuốc/nhà thuốc sử dụng. Lý do là bởi, nhượng quyền nhà thuốc mang lại rất ít rủi ro cho bên nhận quyền. Cùng với đó, những chính sách, quyền hạn mà bên nhận được rất lớn nên tỉ lệ thành công rất cao. Một trong những thương hiệu đang triển khai mô hình nhượng quyền nhà thuốc rất hiệu quả hiện nay đó chính là AVINA. Nếu bạn đang tìm hiểu về mô hình nhượng quyền nhà thuốc AVINA, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hệ thống nhà thuốc AVINA là gì?

Hệ thống nhà thuốc AVINA là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Dù là cái tên khá mới nhưng AVINA đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước từ Bắc chí Nam. AVINA mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thuốc đa dạng, từ thuốc kê đơn, không kê đơn, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm cùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày. 

AVINA hân hạnh được phục vụ, chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Hệ thống nhà thuốc AVINA
Hệ thống nhà thuốc AVINA đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước từ Bắc chí Nam

10 lợi ích khi tham gia nhượng quyền nhà thuốc AVINA

Để ngày càng phục vụ tốt hơn và nhiều hơn, AVINA đã xây dựng hệ thống của mình ngày càng lớn mạnh với quầy thuốc/nhà thuốc nhượng quyền trên cả nước. Đặc biệt, tham gia nhượng quyền thương hiệu nhà thuốc AVINA, bên nhận quyền sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền mà các mô hình khác không có được.

Dưới đây chính là 10 “đặc quyền” dành cho bạn khi tham gia mô hình nhượng quyền nhà thuốc của AVINA:

  1. Được hỗ trợ tư vấn pháp lý (với nhà thuốc mới)
  2. Được tư vấn, thiết kế biển bảng, tủ quầy chuyên nghiệp
  3. Được hỗ trợ cài đặt phần mềm, sử dụng quản lý nhà thuốc
  4. Được hướng dẫn quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp
  5. Hỗ trợ chương trình Marketing Online, Offline phát triển kênh truyền thông giúp thu hút gia tăng khách hàng, doanh thu cho nhà thuốc của bạn
  6. Miễn phí thiết kế băng rôn, banner quảng cáo theo từng chương trình, xây dựng sự kiện trong năm theo chiến dịch của hệ thống
  7. Được đào tạo về kỹ năng bán hàng,marketing, chuyên môn, phát triển bản thân…
  8. Tư vấn các chiến lược gia tăng doanh số, số lượng khách hàng, tối ưu hiệu suất kinh doanh
  9. Tư vấn phát triển các kênh bán hàng online: Facebook, Tiktok, Youtube…
  10. Đồng hành cùng các chuyên gia: Bán hàng, Marketing, Bác Sĩ, Lương Y… 
mô hình nhượng quyền nhà thuốc của AVINA
Tham gia mô hình nhượng quyền nhà thuốc của AVINA bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực

Với 10 đặc quyền này, chắc chắn bạn đã giải đáp được câu hỏi “Có nên tham gia mô hình nhượng quyền nhà thuốc AVINA hay không”. Khi đã giải đáp được câu hỏi này, bạn sẽ đặt ra câu hỏi liệu giá nhượng quyền nhà thuốc AVINA hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp tiếp trong phần dưới đây.

Giá nhượng quyền nhà thuốc AVINA hiện nay là bao nhiêu?

Hẳn rằng đây là câu hỏi được rất nhiều người kinh doanh hiệu thuốc/quầy thuốc quan tâm. Tuy nhiên hệ thống nhà thuốc AVINA cam kết rằng, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhượng quyền nhỏ để đổi lại những lợi ích vô cùng to lớn được chúng tôi đề cập ở trên. Nếu bạn muốn biết chi tiết gói nhượng quyền, hãy liên hệ ngay 0948721846 để được tư vấn, hỗ trợ.

hệ thống nhà thuốc AVINA
Tham gia ngay hệ thống nhà thuốc AVINA để mang đến cho bạn nguồn khách hàng uy tín

Sớm tham gia mô hình nhượng quyền nhà thuốc AVINA, bạn sớm sẽ có có được quy trình kinh doanh nhà thuốc/quầy thuốc hiệu quả nhất trong thời đại 4.0.

Tags: , , ,